ลดพิเศษ 11-11 อย่าพลาดรับ Windows 10 Pro/Home ฟรีหลังซื้อ Office 2016/2019

การลดราคาครั้งใหญ่ที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดมาถึงแล้ว KeysOff.com ประกาศงานลดราคาพิเศษ 11-11 Mega Sale ที่คุณจะได้รับส่วนลดครั้งใหญ่พ่วงท้ายด้วยโปรโมชั่น “ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง” ใน Software ชื่อดังมากมาย บอกก่อนเลยว่าคนสนใจดีลนี้กันจำนวนมากดังนั้นรีบเข้ามาคว้าเอาไว้ก่อนคุณจะพลาดส่วนลดพิเศษครั้งนี้ไป ข้อเสนอพิเศษซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ดีลที่ถูกถามกันเข้ามามากที่สุดกับข้อเสนอซื้อหนึ่งแถมหนึ่งที่คุณจะได้รับคีย์ลิขสิทธิ Windows 10 home หรือ professional ฟรีเมื่อคุณซื้อคีย์ Avast Internet Security หรือ Microsoft OFFICE 2016 / 2019  รักษาความปลอดภัยพร้อมกับปรับปรุงการใช้งาน PC ของคุณให้ดียิ่งขึ้น ! ไม่มีที่ไหนที่ให้ดีลสุดคุ้มขนาดนี้กับคุณอีกแล้ว อย่ารอช้ารีบซื้อในวันนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้รหัสคูปองใด ๆ เพียงแค่สั่งซื้อโดยตรงในเว็บ l  Microsoft Office 2019 Pro (+ฟรี Windows 10 Pro) ในราคา 1,085.45 บาท l  Microsoft Office 2019 Pro […]

Jokeboy

11/11/2020

ทีม MARVEL Super War ชั้นนำของไทย กับการเตรียมตัวสู่ Top Clans 2020

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นจุดที่น่าสนใจในกีฬาอีสปอร์ต นับตั้งแต่อุตสาหกรรมนี้เริ่มได้รับความสนใจมากว่าทศวรรษ มีวิดีโอเกมและนักกีฬาใหม่เกิดขึ้นมามากมาย วงการ  esports เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รวมทั้งยังได้รับความสนใจจากกีฬาหลัก ด้วยการรวมไว้ในงานแข่งซีเกมส์ 2019 ผู้เล่น ถือเป็นกลุ่มที่น่าสนใจ เพราะพวกเขาดำเนินเส้นทางเดียวกับอุตสาหกรรมนี้มาทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะขาขึ้นขาลง ลำบากหรือสบาย ทั้งหมดต่างหล่อหลอมพวกเขาจนมายืนตรงจุดนี้ เราลองมาดูว่า ทีมประเทศไทยของ Marvel Super War เตรียมตัวอย่างไร เพื่อแข่งขันใน Top Clans 2020 Anastacia Esports Anastacia Esports เป็นหนึ่งในทีมอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ความหลงใหลในการเล่นเกมทำให้พวกเขาหิวกระหายในการเล่นเกมมากขึ้น นายงามสิน  ‘Rapee’ จำรุส ตัวแทนของ Anastacia กล่าวว่า การแข่งขันของ NetEase Games เป็นที่ต้อนรับในภูมิภาคนี้ รวมทั้งยังกล่าวถึง NetEase ควรสร้างทัวร์นาเมนต์ให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น แต่เขายังกล่าวด้วยว่า Top Clans 2020 เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีมของพวกเขา “ สำหรับทีม eSports การแข่งขันกับชาติอื่นเป็นเรื่องที่ดีเสมอ” นายงามสินจำรุสกล่าว […]

Markrider

09/11/2020

ข้อเสนอใหม่! Windows 10 ราคาแค่ 259 บาท และ Office ราคาแค่ 729 บาท

อัพเกรดซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี ในช่วงข้อเสนอฤดูใบไม้ร่วงของ Keysoff.com สัปดาห์นี้, และประหยัดมากกว่าเดิม ส่วนลดราคาจะเริ่มจากส่วนลด 45% และสูงถึง 58%, จาก Windows 10 ถึง Office 2019, ไม่ว่าจะซื้ออะไรไป คุณก็จะได้เซฟเงินในกระเป๋าด้วยส่วนลดของเรา เวลามีอยู่จำกัด และเวลานี้คือเวลาที่สมบูรณ์แบบ ที่จะได้รับส่วนลด ตัวคีย์ Windows 10 ราคาถูกขึ้น หากอยากได้ส่วนลด 45% สำหรับคีย์ออนไลน์ ให้ใช้คูปองส่วนลด: BB45 Windows 10 Professional ในราคา $8.34 (ประมาณ 259 บาท) Windows 10 Home ในราคา $8.97 (ประมาณ 278 บาท) Windows 10 Pro Professional – 2 PCs ในราคา $13.67 (ประมาณ […]

Jokeboy

08/11/2020

NetEase ประกาศ Top Clans 2020 ที่ใหญ่กว่า อลังการกว่า และทะเยอทะยานกว่าเดิม

หลังจากการเปิดตัวอย่างอลังการ Top Clans จะกลับมาแบบยิ่งใหญ่อีกครั้งในปีนี้ ด้วยเงินรางวัลที่มากมาย รางวัลการแข่งขันที่มากขึ้น และ มูลค่าโปรดักชั่นที่สูง Top Clans 2020 จะกลับมาสร้างมาตรฐานใหม่ และสร้างสีสันใหม่ ๆ ให้กับแฟน ๆ ในปีที่ผ่านมา Top Clans 2019 ได้นำความสุขสนุกสนานให้กับแฟนๆเป็นล้านทั่วโลก และเป็นหนึ่งในการแข่งขัน Esports ที่ใหญ่ที่สุดของปี โดยมีจำนวนผู้เข้าถึงมากกว่า 24 ล้าน และการถ่ายทอดสดได้รับการดูมากกว่า 9 ล้านครั้งจากคนทั่วโลก ในปีนี้ NetEase จะมีแผนการสร้างสถิติใหม่ ที่สูงกว่าปีที่แล้วที่ทำไว้ได้อย่างดี และไม่ได้ทำให้เป็นแค่รายการเดียว แต่มีถึง 5 รายการเลยทีเดียว Top Clans 2020 จะเปิดโอกาสให้กับเกมเมอร์เป็นล้านทั่ว SEA ให้แสดงความหลงใหลในการเล่นเกม Rules of Survival จะมีรายการการแข่งขันอีกครั้ง สานต่อการสู่กันระหว่างทีมที่เก่งที่สุดในภูมิภาค และครั้งนี้จะมีเกมอื่น ๆ มาร่วมด้วย Dota2 บนคอม Tekken […]

Settasilp Poonbumphen

22/10/2020

รู้จัก GameTop.com เว็บไซต์ที่ให้คุณเล่นเกมแบบฟรี ๆ โดยไม่มีโฆษณาคั่น

ในยุคที่ราคาวิดีโอเกม อยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูง เด็ก ๆ ในบ้านเรา รวมถึงผู้มีรายได้น้อย อาจไม่สามารถเข้าถึงได้ง่ายดายนัก ครั้นจะดาวน์โหลดเกมผิดลิขสิทธิ์ ก็ผิดกฏหมาย อีกทั้งยังมีความเสี่ยง ให้เหล่ามัลแวร์เข้ามาทลายคอมพิวเตอร์ของคุณ ดูเหมือนว่าโลกนี้จะไม่มีที่ยืนให้เหล่าสายฟรีเลยสินะ ? ถ้าคุณคิดแบบนั้น เราขอแนะนำ GameTop.com เว็บไซต์เกมฟรี ที่ไม่ใช่การเล่นบนเว็บ แต่คุณสามารถดาวน์โหลดเกมเหล่านี้ มาเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้แบบฟรี ๆ โดยไม่มีโฆษณากวนใจ และไม่เสี่ยงโดนมัลแวร์ล้วงความลับของคุณ GameTop.com เริ่มต้นจาก Sergei Eliseev ผู้ก่อตั้ง ที่มีวิสัยทัศกว้างไกล อยากสร้างเว็บไซต์เกมฟรี ที่เป็นมิตรต่อทุกคน โดยเขาบอกว่า ในช่วงที่ยังเป็นเด็ก เขาฝันถึงคลังที่เต็มไปด้วยวิดีโอเกมฟรี ๆ มากมายหลายร้อยรูปแบบ แต่เมื่อโตขึ้น เกมฟรีของเขากลายเป็นเกมละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ก็เกมฟรีที่เต็มไปด้วยโฆษณา มัลแวร์ ยั้วเยี้ยเต็มไปหมด ทำให้ Sergei เริ่มต้นที่จะสร้าง GameTop.com ขึ้น “เกมฟรีนั้นเชื่อมโยงกับทั้งซอฟต์แวร์ที่ไม่มีใครต้องการ, ไวรัส และจารกรรมข้อมูล แถมมันมีอีกแบบนึง ที่เล่นกับความรู้สึกของผม เกมเหล่านี้บอกตัวเองว่าเป็นเกมฟรี แต่เมื่อคุณดาวน์โหลดไปเล่นสักประมาณ 2-3 ด่าน มันจะเด้งแจ้งเตือนให้คุณจ่ายเงินซื้อ […]

Markrider

08/06/2020

Keysworlds ลดพิเศษ : ซื้อ Windows 10 ในราคาพิเศษที่คุณห้ามพลาด

Keysworld กำลังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ โดยสินค้าทุกอย่างกำลังวางขายในราคาที่ถูกจนเหลือเชื่อ เลือกซื้อ Microsoft Windows 10 ได้วันนี้ในราคาเพียงแค่ 9.49 เหรียญ และยิ่งไปกว่านั้นยังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ถ้าคุณซื้อ Office 2016/2019 คุณจะได้รับ Microsoft Windows 10 ไปใช้งานแบบฟรี ๆ

Settasilp Poonbumphen

18/05/2020
close