Shadow Knight – เกมมือถือเดินฟันด้านข้าง สไตล์จัดจ้านในย่านนี้

Shadow Knight เป็นเกมแนวแอคชัน 2D เดินฟันด้านข้างสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ ที่นำเสนอเกมเพลย์สไตล์ Hack’n Slash สุดมันส์ รวมถึงคอนเทนต์มากมายให้พิสูจน์ ตอนนี้ตัวเกมพร้อมให้เล่นแล้วบน Android และ iOS เนื้อหาของเกมดำเนินในโลกแฟนตาซี ดินแดน Harmonia ในอดีต เคยเป็นดินแดนที่สดใส เต็มไปด้วยความสงบสุข มนุษย์, ออร์ค, ผีดิบ, วิญญาณ, คนแคระ, มนุษย์หมาป่า และเอลฟ์ อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข แต่วันหนึ่ง โศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้น ความมืดกลืนกินโลกจนไร้ความหวัง ร้อนถึงเหล่า Shadow Knight ต้องมากำจัดความมืดมิด เพื่อคืนความสงบสุขให้ Harmonia อีกครา เกมเพลย์และอนิเมชันที่ลื่นไหล จะผลักให้ผู้เล่นเข้าฟาดฟันกับศัตรูจำนวนมาก ผู้เล่นสามารถผสมรวมทักษะเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างคอมโบต่อเนื่อง ทำความเสียหายมหาศาลให้ศัตรู และแน่นอน ในเกมนี้จะมีศัตรูสุดแกร่ง พร้อมให้ผู้เล่นทั้งหลายได้ทดสอบฝีมือ ด้วยระบบควบคุมที่ลื่นไหล ตอบสนองได้ดี จึงไม่มีเหตุผลใด ๆ ที่คุณจะไม่ชื่นชอบ Shadow Knight ระหว่างทาง ผู้เล่นจะได้วิ่งเล่น […]

Settasilp Poonbumphen

12/12/2020

ลดพิเศษ 11-11 อย่าพลาดรับ Windows 10 Pro/Home ฟรีหลังซื้อ Office 2016/2019

การลดราคาครั้งใหญ่ที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดมาถึงแล้ว KeysOff.com ประกาศงานลดราคาพิเศษ 11-11 Mega Sale ที่คุณจะได้รับส่วนลดครั้งใหญ่พ่วงท้ายด้วยโปรโมชั่น “ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง” ใน Software ชื่อดังมากมาย บอกก่อนเลยว่าคนสนใจดีลนี้กันจำนวนมากดังนั้นรีบเข้ามาคว้าเอาไว้ก่อนคุณจะพลาดส่วนลดพิเศษครั้งนี้ไป ข้อเสนอพิเศษซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ดีลที่ถูกถามกันเข้ามามากที่สุดกับข้อเสนอซื้อหนึ่งแถมหนึ่งที่คุณจะได้รับคีย์ลิขสิทธิ Windows 10 home หรือ professional ฟรีเมื่อคุณซื้อคีย์ Avast Internet Security หรือ Microsoft OFFICE 2016 / 2019  รักษาความปลอดภัยพร้อมกับปรับปรุงการใช้งาน PC ของคุณให้ดียิ่งขึ้น ! ไม่มีที่ไหนที่ให้ดีลสุดคุ้มขนาดนี้กับคุณอีกแล้ว อย่ารอช้ารีบซื้อในวันนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้รหัสคูปองใด ๆ เพียงแค่สั่งซื้อโดยตรงในเว็บ l  Microsoft Office 2019 Pro (+ฟรี Windows 10 Pro) ในราคา 1,085.45 บาท l  Microsoft Office 2019 Pro […]

Nuttawut Apiratwarakul

11/11/2020

ทีม MARVEL Super War ชั้นนำของไทย กับการเตรียมตัวสู่ Top Clans 2020

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นจุดที่น่าสนใจในกีฬาอีสปอร์ต นับตั้งแต่อุตสาหกรรมนี้เริ่มได้รับความสนใจมากว่าทศวรรษ มีวิดีโอเกมและนักกีฬาใหม่เกิดขึ้นมามากมาย วงการ  esports เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รวมทั้งยังได้รับความสนใจจากกีฬาหลัก ด้วยการรวมไว้ในงานแข่งซีเกมส์ 2019 ผู้เล่น ถือเป็นกลุ่มที่น่าสนใจ เพราะพวกเขาดำเนินเส้นทางเดียวกับอุตสาหกรรมนี้มาทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะขาขึ้นขาลง ลำบากหรือสบาย ทั้งหมดต่างหล่อหลอมพวกเขาจนมายืนตรงจุดนี้ เราลองมาดูว่า ทีมประเทศไทยของ Marvel Super War เตรียมตัวอย่างไร เพื่อแข่งขันใน Top Clans 2020 Anastacia Esports Anastacia Esports เป็นหนึ่งในทีมอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ความหลงใหลในการเล่นเกมทำให้พวกเขาหิวกระหายในการเล่นเกมมากขึ้น นายงามสิน  ‘Rapee’ จำรุส ตัวแทนของ Anastacia กล่าวว่า การแข่งขันของ NetEase Games เป็นที่ต้อนรับในภูมิภาคนี้ รวมทั้งยังกล่าวถึง NetEase ควรสร้างทัวร์นาเมนต์ให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น แต่เขายังกล่าวด้วยว่า Top Clans 2020 เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีมของพวกเขา “ สำหรับทีม eSports การแข่งขันกับชาติอื่นเป็นเรื่องที่ดีเสมอ” นายงามสินจำรุสกล่าว […]

Markrider

09/11/2020

ข้อเสนอใหม่! Windows 10 ราคาแค่ 259 บาท และ Office ราคาแค่ 729 บาท

อัพเกรดซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี ในช่วงข้อเสนอฤดูใบไม้ร่วงของ Keysoff.com สัปดาห์นี้, และประหยัดมากกว่าเดิม ส่วนลดราคาจะเริ่มจากส่วนลด 45% และสูงถึง 58%, จาก Windows 10 ถึง Office 2019, ไม่ว่าจะซื้ออะไรไป คุณก็จะได้เซฟเงินในกระเป๋าด้วยส่วนลดของเรา เวลามีอยู่จำกัด และเวลานี้คือเวลาที่สมบูรณ์แบบ ที่จะได้รับส่วนลด ตัวคีย์ Windows 10 ราคาถูกขึ้น หากอยากได้ส่วนลด 45% สำหรับคีย์ออนไลน์ ให้ใช้คูปองส่วนลด: BB45 Windows 10 Professional ในราคา $8.34 (ประมาณ 259 บาท) Windows 10 Home ในราคา $8.97 (ประมาณ 278 บาท) Windows 10 Pro Professional – 2 PCs ในราคา $13.67 (ประมาณ […]

Nuttawut Apiratwarakul

08/11/2020

NetEase ประกาศ Top Clans 2020 ที่ใหญ่กว่า อลังการกว่า และทะเยอทะยานกว่าเดิม

หลังจากการเปิดตัวอย่างอลังการ Top Clans จะกลับมาแบบยิ่งใหญ่อีกครั้งในปีนี้ ด้วยเงินรางวัลที่มากมาย รางวัลการแข่งขันที่มากขึ้น และ มูลค่าโปรดักชั่นที่สูง Top Clans 2020 จะกลับมาสร้างมาตรฐานใหม่ และสร้างสีสันใหม่ ๆ ให้กับแฟน ๆ ในปีที่ผ่านมา Top Clans 2019 ได้นำความสุขสนุกสนานให้กับแฟนๆเป็นล้านทั่วโลก และเป็นหนึ่งในการแข่งขัน Esports ที่ใหญ่ที่สุดของปี โดยมีจำนวนผู้เข้าถึงมากกว่า 24 ล้าน และการถ่ายทอดสดได้รับการดูมากกว่า 9 ล้านครั้งจากคนทั่วโลก ในปีนี้ NetEase จะมีแผนการสร้างสถิติใหม่ ที่สูงกว่าปีที่แล้วที่ทำไว้ได้อย่างดี และไม่ได้ทำให้เป็นแค่รายการเดียว แต่มีถึง 5 รายการเลยทีเดียว Top Clans 2020 จะเปิดโอกาสให้กับเกมเมอร์เป็นล้านทั่ว SEA ให้แสดงความหลงใหลในการเล่นเกม Rules of Survival จะมีรายการการแข่งขันอีกครั้ง สานต่อการสู่กันระหว่างทีมที่เก่งที่สุดในภูมิภาค และครั้งนี้จะมีเกมอื่น ๆ มาร่วมด้วย Dota2 บนคอม Tekken […]

Settasilp Poonbumphen

22/10/2020

รู้จัก GameTop.com เว็บไซต์ที่ให้คุณเล่นเกมแบบฟรี ๆ โดยไม่มีโฆษณาคั่น

ในยุคที่ราคาวิดีโอเกม อยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูง เด็ก ๆ ในบ้านเรา รวมถึงผู้มีรายได้น้อย อาจไม่สามารถเข้าถึงได้ง่ายดายนัก ครั้นจะดาวน์โหลดเกมผิดลิขสิทธิ์ ก็ผิดกฏหมาย อีกทั้งยังมีความเสี่ยง ให้เหล่ามัลแวร์เข้ามาทลายคอมพิวเตอร์ของคุณ ดูเหมือนว่าโลกนี้จะไม่มีที่ยืนให้เหล่าสายฟรีเลยสินะ ? ถ้าคุณคิดแบบนั้น เราขอแนะนำ GameTop.com เว็บไซต์เกมฟรี ที่ไม่ใช่การเล่นบนเว็บ แต่คุณสามารถดาวน์โหลดเกมเหล่านี้ มาเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้แบบฟรี ๆ โดยไม่มีโฆษณากวนใจ และไม่เสี่ยงโดนมัลแวร์ล้วงความลับของคุณ GameTop.com เริ่มต้นจาก Sergei Eliseev ผู้ก่อตั้ง ที่มีวิสัยทัศกว้างไกล อยากสร้างเว็บไซต์เกมฟรี ที่เป็นมิตรต่อทุกคน โดยเขาบอกว่า ในช่วงที่ยังเป็นเด็ก เขาฝันถึงคลังที่เต็มไปด้วยวิดีโอเกมฟรี ๆ มากมายหลายร้อยรูปแบบ แต่เมื่อโตขึ้น เกมฟรีของเขากลายเป็นเกมละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ก็เกมฟรีที่เต็มไปด้วยโฆษณา มัลแวร์ ยั้วเยี้ยเต็มไปหมด ทำให้ Sergei เริ่มต้นที่จะสร้าง GameTop.com ขึ้น “เกมฟรีนั้นเชื่อมโยงกับทั้งซอฟต์แวร์ที่ไม่มีใครต้องการ, ไวรัส และจารกรรมข้อมูล แถมมันมีอีกแบบนึง ที่เล่นกับความรู้สึกของผม เกมเหล่านี้บอกตัวเองว่าเป็นเกมฟรี แต่เมื่อคุณดาวน์โหลดไปเล่นสักประมาณ 2-3 ด่าน มันจะเด้งแจ้งเตือนให้คุณจ่ายเงินซื้อ […]

Markrider

08/06/2020

Keysworlds ลดพิเศษ : ซื้อ Windows 10 ในราคาพิเศษที่คุณห้ามพลาด

Keysworld กำลังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ โดยสินค้าทุกอย่างกำลังวางขายในราคาที่ถูกจนเหลือเชื่อ เลือกซื้อ Microsoft Windows 10 ได้วันนี้ในราคาเพียงแค่ 9.49 เหรียญ และยิ่งไปกว่านั้นยังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ถ้าคุณซื้อ Office 2016/2019 คุณจะได้รับ Microsoft Windows 10 ไปใช้งานแบบฟรี ๆ

Settasilp Poonbumphen

18/05/2020