MSI เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และคอมพิวเตอร์ในงาน MSI Premiere 2021: Tech For The Future

MSI ผู้นำด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ในระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการเล่นเกม งานสร้างสรรค์ และการทำธุรกิจภายในอีเวนท์เปิดตัวเสมือนจริง “MSI Premiere 2021: Tech For The Future” “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราที่ออกแบบมาเพื่อการยกระดับคอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเกม งานสร้างสรรค์ และการทำธุรกิจขึ้นไปอีกระดับ โดย MSI ได้ทุ่มเทเวลานับร้อยนับพันชั่วโมงในการทำวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อจะสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆให้กับโลก และในงานอีเวนท์เป็นตัววันนี้ คุณจะได้พบกับรายการผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดที่เรานำมาเสนอ ซึ่งจะเปิดตัวสู่ท้องตลาดภายในปี 2021 นี้” แซม เฉิง รองประธานฝ่ายการตลาดของ MSI กล่าวในขณะเปิดงานอีเวนท์เสมือนจริง “บัดนี้ถึงเวลาที่อีเวนท์จะเริ่มต้นแล้ว ขอให้ทุกท่านสนุกกับงานของเรานะครับ” การแสดงเปิดตัว MSI Dragon G อันทรงพลังภายในงาน “MSI Premiere 2021: Tech For the Future” ตามมาด้วยเครื่องเฮลิคอปเตอร์ที่บินเข้ามาจากทะเลและเปิดตัว MSI RTX 30 SEA HAWK MSI SEA HAWK เป็นผลจากการปฏิวัติการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์มาเป็นอย่างดี และเสริมความเร็วขึ้นอีกขั้นด้วยการอัพเกรดมาใช้ GeForce RTX […]

Markrider

18/01/2021

เพิ่มระดับภัยพิบัติใน Free Fire ด้วยคอนเทนต์ใหม่ จาก One-Punch Man ประเดิมปี 2021 ในชื่อ “จัดไปฮีโร่”

เพิ่มระดับภัยพิบัติใน Free Fire ด้วยคอนเทนต์ใหม่ จาก One-Punch Man ประเดิมปี 2021 ในชื่อ “จัดไปฮีโร่” การร่วมมือของ Free Fire และ One-Punch Man ถือเป็นการร่วมมือกันครั้งใหญ่ โดยในการร่วมมือกันครั้งนี้ Free Fire จะนำคอนเทนต์จาก One-Punch Man เข้ามาใส่ในเกม ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งชื่อของกิจกรรมครั้งนี้คือ “จัดไปฮีโร่” จัดไปฮีโร่ จะเป็นการจำลองโลกของ One-Punch Man ที่เต็มไปด้วยภัยพิบัติปีศาจ มาผสมรวมกับธีมการเอาชีวิตรอดของ Free Fire ภายใต้การนำของ ‘ไซตามะ’ และ ‘จีนอส’ สองฮีโร่สุดแกร่ง ตัวละครหลักจากการ์ตูนเรื่อง One-Punch Man เริ่มจากการปรับธีมของเกม ทั้งหน้าเมนู ทั้งรายละเอียดยิบย่อยต่าง ๆ จะถูกปรับปรุงให้เข้ากับความเป็น One-Punch Man อย่างเต็มที่ และนั่นรวมถึงในส่วนของ แอร์ดรอป, เรือเหาะ […]

Markrider

15/01/2021

MSI พร้อมเปิดตัวเมนบอร์ดในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์ ในวันที่ 27 มกราคมนี้

“เมื่อไหร่เมนบอร์ด MSI ในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์ จะเปิดตัว?” นี่คงเป็นคำถามที่ได้ยินกันเป็นประจำในเวลานี้ ทั้งเกมเมอร์และครีเอเตอร์ต่างรอคอยที่จะได้ยลโฉมเมนบอร์ดใหม่นี้กันอย่างใจจดใจจ่อ และนับเป็นข่าวดีที่ MSI ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ดในระดับโลก ขอประกาศว่าเมนบอร์ดในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์ พร้อมจะเปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในวันที่ 27 มกราคมนี้ ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของเมนบอร์ดในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์ เพื่อเป็นการต้อนรับเมนบอร์ดใหม่ล่าสุดของปี 2021 MSI พร้อมแล้วที่จะเผยฟีเจอร์ใหม่ของเมนบอร์ด ด้วยพลังของ CPU Intel Core รุ่นใหม่ล่าสุด เมนบอร์ดซีรีส์ 500 ทั้งหมดจะรองรับ Lightning Gen 4 PCIe ที่ให้แบนด์วิธสูงสุดถึง 64 GB/s ส่วนในด้านเน็ตเวิร์ค เมนบอร์ด Z590 Wi-Fi จะมาพร้อม Wi-Fi 6E ใหม่ล่าสุดซึ่งสามารถใช้งานคลื่นความถี่ 6Ghz ได้ สำหรับโซลูชั่นด้านเสียง MSI ได้ทำการปรับปรุงในด้านคุณภาพเสียงสำหรับเมนบอร์ดทั้งในซีรีส์ […]

Markrider

12/01/2021

Free Fire จับมือแรปเปอร์หนุ่มสุดฮ็อต Twopee ปล่อยเพลงเสริมพลังใจชาวไทย

ยังคงเดินหน้าร้อนแรงแบบต่อเนื่องสำหรับกิจกรรมของ Free Fire โดยในปีใหม่ 2021 เปิดต้นปีมาก็ปล่อยของแรงด้วยการร่วมงานกับ  “Twopee Southside” (โต้ง – พิทวัส พฤกษกิจ) แรปเปอร์หนุ่มคนดัง กับผลงานเพลงชิ้นใหม่ในชื่อ “Play No Games”  ตัวเพลงมาในแนวคิด “มุ่งมั่นทำสิ่งใหญ่ ไม่ใช่แค่เล่น ๆ” ซึ่งตัวเพลงนั้นเป็นเหมือนกำลังใจที่ถูกส่งต่อให้คนไทยทุกคนพร้อมเดินผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากตามสถานการณ์ในปัจจุบันไปพร้อมกัน  นอกจากนั้นตัวเพลงยังถูกเลือกใช้เป็นเพลงหลักสำหรับการแข่ง Free Fire Pro League Season 4 ปีนี้อีกด้วย นอกจากด้านผลงานเพลงหนุ่ม Twopee ยังเข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์เซ็ตแฟชั่น “Twopee” สำหรับในเกม Free Fire ให้แฟนเกมได้สะสมกันด้วย ซึ่งตัวชุดแฟชั่นในเกมก็มาพร้อมแนวคิดที่น่าสนใจเป็นเบื้องหลังในการออกแบบอย่างชื่อชุด  “Rapper Overlord” หรือแปลเป็นไทย ว่า “เทพเจ้าแรปเปอร์”  สื่อถึงความหมายของการเป็นเทพแห่งการนับถือตัวเองและไม่ดูถูกตัวเองหรือการที่ตัวชุดนั้นออกแบบมาพร้อมกับบทเพลง “Play No Games” แถมใส่เอกลักษณ์ของหนุ่ม Twopee เข้าไปได้แบบลงตัว เห็นแบบนี้แล้วต้องรอจับตามองกันต่อไปว่า Free Fire จะเดินหน้าลุยตลาดเพลงกันอีกขนาดไหนในปี […]

Jokeboy

09/01/2021

เชิญพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้ในงาน MSI Premiere 2021: Tech For The Future

ดิจิทัลอีเวนท์ที่จะมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก MSI ทั้งมอนิเตอร์ คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป การ์ดจอ เมนบอร์ด และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย [ไทเป ไต้หวัน] MSI ผู้นำด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมโซลูชั่นธุรกิจชั้นนำของโลกประกาศจัดงานดิจิทัลอีเวนท์ MSI Premiere 2021: Tech For The Future งานเทคโนโลยีเพื่ออนาคตขึ้น ในวันที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 2.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งดิจิทัลอีเวนท์นี้จะเปิดให้ทั้งสื่อมวลชนและสาธารณชนทั่วไปร่วมรับชมทางออนไลน์ โดยภายในงานมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก MSI ประจำปี 2021 ซึ่งประกอบไปด้วยมอนิเตอร์ คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป การ์ดจอ และเมนบอร์ด นอกจากนี้ MSI ยังจะมีการแจกของรางวัลตลอดทั้งกิจกรรมอีกด้วย  วันที่: 14 มกราคม 2564  เวลา: 2.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย  ช่องทางการเข้าร่วมดิจิทัลอีเวนท์: Facebook │ YouTube │ Twitter │ Twitch  บันทึกลงใน Calendar ของคุณ: Google Calendar │ iCal Calendar │Outlook Calendar  “การสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ คือพลังที่ผลักดันพวกเราทุกคนที่ MSI เสมอมา” Sam Chern รองประธานฝ่ายการตลาดของ MSI กล่าว “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทางทีมของเราทุ่มเทให้กับการออกแบบและทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเราอย่างเต็มที่มาโดยตลอด เราทุกคนตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเหล่านี้ และแสดงให้โลกได้เห็นว่าทำไม MSI จึงเป็นผู้นำในด้านเกมมิ่ง อีสปอร์ต การสร้างสรรค์คอนเทนต์ และด้านธุรกิจของโลก”   ท่านสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน MSI Premiere 2021: Tech For The Future ได้ที่  https://th.msi.com/Landing/msipremiere2021  MSI GAMING: https://th.msi.com/  MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/  MSI Instagram: https://www.instagram.com/msigaming_thailand/  MSI YouTube:  https://www.youtube.com/user/MSIThailand   MSI Twitter:  https://twitter.com/msi_th   Subscribe MSI RSS Feeds ได้ที่ https://www.msi.com/rss เพื่อรับข่าวสารและข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก MSI   About MSI GAMING  MSI เป็นที่รู้จักกันในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนและผลักดันวงการ eSports มาตลอด โดยที่ผ่านมานั้น เรายึดมั่นในหลักการที่มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า รวมถึงแสวงหาสิ่งใหม่ๆที่จะมาเติมเต็มให้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีนั้นยกระดับเหนือไปอีกขั้น ซึ่ง MSI มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีที่คัดสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการสตรีมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ของ MSI ก็สามารถดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของผู้ใช้ออกมาได้อย่างเต็มที่ […]

Jokeboy

04/01/2021

หมัดเดียวรู้เรื่อง ! Free Fire x One-Punch Man การร่วมมือกันระหว่างการ์ตูนสุดฮิต และเกมสุดฮ็อต เสิร์ฟคอนเทนต์ใหม่ ๆ มากมายในเกม

One-Punch Man น่าจะเป็นการ์ตูนที่คนไทยหลายคนรู้จัก เพราะก่อนหน้านี้ไม่นาน เรื่องราวของไอ้หนุ่มหมัดเดียว ‘ไซตามะ’ เคยเป็นกระแสมาก่อน ด้วยเทคนิคการผสานการ์ตูนแก๊กสุดฮา และการ์ตูนแนวแอคชันเข้าด้วยกัน กำเนิดเป็นการ์ตูนขำขันเบาสมอง แต่ยังแทรกไปด้วยฉากแอคชันคุณภาพสูง ทำให้หลาย ๆ คนเพิ่ม One-Punch Man เข้าไปในลิสต์การ์ตูนที่พวกเขาติดตาม ล่าสุดนอกจากจะมีวิดีโอเกมของตัวเองบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ครั้งนี้ One-Punch Man เลือกจับมือเกม Battle Royale ที่มีชื่อเสียงที่สุดในไทยอย่าง Garena Free Fire เพื่อขยายฐานแฟนคลับให้กว้างยิ่งขึ้น โดย Garena Free Fire ถือเป็นเกม Battle Royale ที่ได้รับการกล่าวขานอย่างมาก ในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ในการหยิบสื่อต่าง ๆ เข้ามาประยุกต์กับเกม เห็นได้จากล่าสุดกับการจับมือ ‘คริสเตียโน โรนัลโด’ นักฟุตบอลอาชีพที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ในวงการ สำหรับการร่วมมือกันของทั้งสอง ตัวเกม Free Fire ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นครอบครองชุดสวมใส่ และไอเท็มต่าง ๆ […]

Markrider

28/12/2020

“Chrono ภารกิจหยุดเวลา” หนังสั้นจาก Free Fire ผสานความไซไฟ สไตล์แอคชัน ดึง น้อย พรู, เกรท สพล และ มายด์ วรัทยา ร่วมงาน

อีกหนึ่งอรรถรสของคนเล่นเกม นั่นคือการที่เราจะได้เห็นเกมที่ชื่นชอบ มี Content ใหม่ ๆ ไปปรากฏเป็นสื่อในรูปแบบอื่น นอกเหนือจากแค่การอัปเดตในแต่ละแพทช์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อมันมาในรูปแบบภาพยนตร์สั้น โปรดักชั่นระดับจัดเต็มก็ยิ่งน่าสนใจ อย่างที่ Garena Free Fire เพิ่งจะมีมาให้เราได้ชมล่าสุด ในชื่อเรื่อง “Chrono ภารกิจหยุดเวลา” Chrono เป็นภาพยนตร์สั้น Live Action ฝีมือคนไทย ความยาว 30 นาที ที่ดึงเอา น้อย วงพรู, กรท สพล และ มายด์ วรัทยา มาร่วมแสดงในบทบาทที่จริงจัง ว่าด้วยวิกฤติสงครามแห่งโลกอนาคต ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการทดลองวัตถุลึกลับที่เชื่อว่ามันจะสามารถควบคุมการไหลเวียนของเวลาได้ และเจ้าหน้าที่จากองค์กรหนึ่ง กำลังจะเข้าไปตรวจสอบหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ Live Action นี้เราจะได้เห็นลีลาการต่อสู้ของเกรท สพล ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นเขาโชว์ที่ไหนมาก่อน รวมถึงน้อย กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือน้อย วงพรู ก็มาในบทบาทของนักวิจัยมาดขรึม และให้ความไม่ชอบมาพากลผ่านน้ำเสียงที่ใช้ ซึ่งนับว่าแปลกหูแปลกตาไปจากทุกทีที่เราเคยเห็นเขาบนเวทีคอนเสิร์ต เป็นความลงตัวอย่างน่าประหลาดใจทีเดียว […]

Markrider

22/12/2020

David Beckham เตรียมบุก FIFA ONLINE 4 เปิดเว็บไซต์ยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมพิเศษ ลงทะเบียนวันนี้ ลุ้นรับ เสื้อลิขสิทธิ์แท้จาก Beckham

David Beckham เตรียมบุก FIFA ONLINE 4 เปิดเว็บไซต์ยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมพิเศษ ลงทะเบียนวันนี้ ลุ้นรับ เสื้อลิขสิทธิ์แท้จาก Beckham กดเลย https://events.fo4.garena.in.th/db7 David Beckham ถือเป็นตำนานนักเตะ ที่ทั่วโลกต่างยอมรับในความสามารถ และตำนานคนนี้ กำลังจะเข้ามาสู่ FIFA ONLINE 4 เกมออนไลน์ลูกหนังอันดับหนึ่งของประเทศไทย โดยก่อนหน้าที่คุณจะได้พบกับเขาอย่างเป็นทางการ FIFA ONLINE 4 ได้เปิดเว็บไซต์ต้อนรับการมาของเขาโดยเฉพาะ ในเว็บไซต์มีกิจกรรมให้ร่วมเล่น ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนก่อน ตามลิงก์นี้ https://events.fo4.garena.in.th/db7 โดยการลงทะเบียน คุณมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย รวมถึง ‘เสื้อลิขสิทธิ์แท้จาก Beckham’ แรร์ไอเท็มที่ใคร ๆ ก็อยากได้ โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นแฟน David Beckham บอกเลยว่าของมันต้องมี กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 มกราคม 2021 คอลูกหนัง FIFA ONLINE 4 ไม่ควรพลาด […]

Markrider

22/12/2020

คัมแบค! ไทยคว้าแชมป์ FIFA ONLINE 4 หลังสถานการณ์ตึงเครียด เหลือเพียงคนเดียวในทีม สุดท้ายฮึดสู้ กลับมาถล่มเกาหลีสามนัดรวด

เรียกได้ว่าสุดจริงสำหรับทัวร์นาเมนต์ FIFA Online 4 : FIFA eContinental Cup 2020 เพราะในรอบชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่างทีม Purple Mood E-Sport จากประเทศไทย พบกับ SANDBOX GAMING จากประเทศเกาหลีใต้ ในกติกาแบบ Survival แพ้คัดออก สองเกมแรกค่อนข้างตึงมือ เมื่อ บาส PLMxBAS69 และ ไบรท์ PLMxBRIGHT777 จากประเทศไทย พ่ายแพ้ให้กับ SBByunWooJin ที่ถือว่าเป็นตัวโหดจากประเทศเกาหลีไปอย่างน่าเสียดาย ทำให้ความหวังตกอยู่กับ ตันเตย์ PLMxTANTAY สุดท้าย ตันเตย์ PLMxTANTAY ได้รับพลังจากเพื่อนร่วมทีม และกองเชียร์ทางบ้าน งัดฝีมือสุดเข้มออกมาใช้ เอาชนะ SBByunWooJin ไปได้อย่างเหนือชั้น อีกทั้งยังกำจัด SBWonChangYeon และ SBChaHyunWoo ในเกมต่อมา ส่งทีมเกาหลีกลับบ้านทั้งสามคน แม้สถานการณ์จะบีบรัด แต่ ตันเตย์ PLMxTANTAY […]

Markrider

21/12/2020

Garena Free Fire ผนึกกำลัง Cristiano Ronaldo สู่ผู้รอดชีวิตคนใหม่ในสมรภูมิเดือด

เส้นทางมาบรรจบกันเรียบร้อยโรงเรียนจีน สำหรับนักฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกวินาทีนี้ Cristiano Ronaldo และเกมมือถือแบทเทิลรอยัลที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ในประเทศไทยอย่าง Garena Free Fire โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ Cristiano Ronaldo กลายเป็นผู้รอดชีวิตคนใหม่ ในนามของ “โครโน่” (Chrono) แต่ก่อนจะถึงวันนี้ Cristiano Ronaldo ร่วมงานกับแบรนด์ดังต่าง ๆ มาแล้วมากมายในหลาย ๆ ประเทศ สำหรับประเทศไทย ทุก ๆ คนอาจจะคุ้นชินเจ้าตัว กับการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาให้กับแอปพลิเคชัน Shopee กับวลีเด็ด “ซื้อทุกอย่างที่ Shopee” แต่ในครั้งนี้ Ronaldo มาร่วมงานกับเกมออนไลน์ และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั้งหลายครอบครองตัวเขาได้ในฐานะผู้รอดชีวิต สำหรับ Garena Free Fire การร่วมมือกับคนดังระดับโลกครั้งนี้ ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ พวกเขาเคยร่วมมือกับสองดีเจระดับโลก (DJ Alok, DJ Kshmr) มาแล้ว โดยทั้งสองคนก็เป็นตัวละครใน Free Fire เช่นกัน […]

Markrider

09/12/2020
1 2 3 23
close