MMORPG “MIR4” ผลงานชิ้นเอกสำหรับเกมมือถือข้ามแพลตฟอร์ม กำลังจะเริ่มต้นเข้าสู่ระบบทั่วโลก! เป็นการเปิดตัวอย่างน่าตกใจ เพราะจะมีการทดสอบไฟล์ของสองแพลตฟอร์มใน 5 สิงหาคมนี้

เกมมือถือ MMORPG “MIR4” ที่พัฒนาและดำเนินการโดยตรงในบริษัทเกมเกาหลี WEMADE จะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแบบสองแพลตฟอร์มในวันนี้ (29) เป็นการเปิดตัวเกมแนะนำอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังคาดการณ์ว่าเกมจะเริ่มการทดสอบ Closed Beta ใน4วันจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม ถึง 8 สิงหาคมนี้ เชิญชวนผู้เล่นกลับสู่ทวีปในตำนาน เพื่อแข่งขันชิงตำแหน่งอำนาจสูงสุด! ในมุมมองโลกของเกม “MIR4” ยังคงเป็นเกมออนไลน์แบบคลาสสิกของเกาหลี “MIR Online”ที่อธิบายเรื่องราวของ “MIR Online”ใน 500ปีต่อมาด้วยพลังของมังกร “Princess Qian Fei” เป็นแกนหลักของเรื่อง ให้ผู้เล่นเข้าร่วมทั้งสองทวีปในตำนาน  ความโกลาหลของอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ ตีความโครงเรื่องใหม่ สัมผัสโลกทัศน์อันตระหง่าน ทั้งความแตกต่าง และการพัฒนาที่คาดไม่ถึงระหว่างตัวละครต่างๆ ในเกมจะมี4อาชีพหลัก 「นักรบ」、「นักเวทย์」、「นักบวช」、「นักรบซามูไร」ให้ผู้เล่นมีอิสระในการเลือก เช่นเดียวกับ 「การล่าสัตว์」、「การเก็บรวบรวม」、「การขุดเหมือง」、「พลังภายใน」การจำแนกแยกประเภทเกม4ประเภท เพื่อให้เข้ากับการเติบโตของตัวละครและเศรษฐกิจ ผู้เล่นสามารถรับประสบการณ์ อุปกรณ์และวัสดุโดยผ่านการ “ล่าสัตว์” ซึ่งสามารถใช้เพื่ออัปเกรดอุปกรณ์หรือตัวละคร เพื่อปรับปรุงคุณลักษณะ “ในการเก็บรวบรวม” คือการรักษาและปรับปรุงร่างกาย “การขุดเหมือง” เพื่อให้ได้ความบริสุทธิ์ของโลหะต่างๆ “พลังภายใน” เป็นหลักในการดูดซับพลังงานและพัฒนาทักษะ เช่นการฝึกวิชาตัวเบาและลอยตัวข้ามกำแพง นอกจากนี้ […]

Markrider

29/07/2021

Free Fire จับมือ McLaren พุ่งทะยานฟันไปกับธีมสุดพิเศษ เริ่มแล้ววันนี้!

อย่างที่เราเคยบอกไปเมื่อครั้งก่อนว่า Free Fire ได้จับมือกับ McLaren แบรนด์ยานยนต์ระดับโลก ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ใหม่ ๆ ในเกม ล่าสุดการร่วมมือของทั้งคู่เริ่มขึ้นแล้ว! โดยการร่วมมือครั้งนี้ นำกิจกรรมใหม่ ๆ มาให้ผู้เล่นมากมาย เริ่มด้วยธีมของ McLaren ที่จะมาสร้างความร้อนแรงให้กับ Free Fire ด้วยการปรับหน้าต่างล็อบบี้ ธีม ฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้อยู่ในแบบฉบับของ McLaren ไม่ว่าจะเป็น หน้าต่างล็อบบี้ที่มีโรงจอดรถพร้อมกับรถ McLaren P1™ รถไฮเปอร์คาร์ไฮบริดคันแรกของโลก, เครื่องบิน, เรือเหาะ ทุกอย่างถูกปรับให้อยู่ในธีมของ McLaren ทั้งหมด นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถวางปั้มน้ำมัน McLaren ใน เกาะสวรรค์ สถานที่ที่ให้ผู้เล่นยืนหยัดเพื่อชิงทองคำและเพชร ท่ามกลางรางวัลอื่น ๆ ได้ ห้ามพลาดกับกิจกรรม “ซิ่งทะยานฝัน” กิจกรรมที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลทุกรอบที่สำเร็จ โดยต้องทำอย่างน้อย 5 รอบ เพื่อรับรางวัลใหญ่ และแข่งต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อรับรางวัลที่มากยิ่งขึ้น! ผู้เล่นจะได้พบกับ McLaren […]

Markrider

27/07/2021

สุดยอดเกมมือถือ โคจรพบสุดยอดวงร็อคระดับตำนาน บังเกิด Single ใหม่ “Destroyer” ผลงานจาก Free Fire และ Silly Fools

ถ้าจะพูดถึงวงร็อคไทยยุค 90 วงหนึ่งที่เป็นตำนานในด้านการออกแบบดนตรีที่ “มาก่อนกาล” คงหนีไม่พ้น Silly Fools วงร็อคสัญชาติไทยระดับตำนาน ผู้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับดนตรีเมื่อหลายปีมาแล้ว และถึงแม้จะผ่านไปนานเท่าไหร่ เพลงของพวกเขาก็ไม่เคยเสื่อมความนิยม ยังคงถูกพูดถึงอยู่เสมอ ล่าสุดวงร็อคในตำนานวงนี้ กำลังมีส่วนร่วมกับสุดยอดเกมมือถือแห่งยุค Free Fire ในการผลิต Single ใหม่ “Destroyer” ซิงเกิลเร่งเร้า ที่เกิดมาเพื่อ Free Fire โดยเฉพาะ สำหรับการร่วมงานของสุดยอดเกมมือถือ และสุดยอดวงดนตรีในครั้งนี้ เกิดขึ้นได้เพราะ Free Fire ต้องการหาวงดนตรีระดับตำนาน มาทำเพลงที่ดุเด็ดเผ็ดมัน ซึ่ง Silly Fools คือวงที่ตอบโจทย์ เพราะตลอดระยะเวลาผลงานที่ผ่านมามีเพลงที่ฮิตติดหู การแสดงคอนเสิร์ตก็สนุกทุกโชว์มีความเดือดในตัว  งานนี้ Silly Fools และ “ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” ตำนานนักแต่งเพลงอีกท่านหนึ่งของวงการ ได้ระดมความคิด สร้างงานนี้ขึ้นมา โดยคอนเซปต์ของเพลง จะเป็นแนวสนุก ๆที่ฟังเเล้วเร้า อยากออกไปลุยในเกม อยากออกไปอัดคู่ต่อสู้ ซึ่ง ต้น […]

Markrider

24/07/2021

Bleach: Brave Souls จัดหนักแคมเปญ “ฉลองครบรอบ 6 ปี” ยิงกิจกรรมแบบช็อตต่อช็อต เริ่ม 23 ก.ค. นี้

มาเดือดอีกแล้วสำหรับ Bleach: Brave Souls กับกิจกรรมจำนวนมากที่ผู้พัฒนา KLab Inc. เตรียมปล่อยของออกมาในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ เนื่องในโอกาส “ฉลองครบรอบ 6 ปี” Bleach: Brave Souls! สำหรับคนที่เล่นเกมนี้จะรู้อยู่แล้วว่า เขาจัดหนักกันทุกปี แถมยังหนักขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย ฉะนั้นปีนี้ก็เป็นอีกปีที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นกาชาตัวละครที่ได้ประกาศล่าสุดในรายการไลฟ์ “Bankai” ฉลองครบรอบ 6 ปี “ไอเซ็น โซสึเกะ (ver.ฉลองครบรอบ 6 ปี)” ตัวโหดที่จะมาทำลายล้างทุกคอนเทนต์ในเกม, ฟรีกาชาครบรอบ 6 ปี หมุนไปเลย 100 ครั้ง, เควสท์ฉลองครบรอบ 6 ปี และความสนุกทั้งหมดนี้ ยังไม่รวมเหล่ากิจกรรมความสนุกมากมาย ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว กาชา Step Up ฉลองครบรอบ 6 ปี ระยะเวลากิจกรรม: วันศุกร์ที่ 23 […]

Markrider

23/07/2021

เตรียมจุดชนวนศึกอันตราย สงครามวุ่นวายของเหล่าสตรีมเมอร์ ใน FREE FIRE ALL STARS ASIA 2021

เตรียมตัวให้ดีกับการแข่งขัน Free Fire All Stars (FFAS) การแข่งขันระดับชาติ ที่จะรวมเหล่าคนดังในแต่ละภูมิภาคของ Free Fire มาแข่งขันกัน โดยการแข่งขันนี้ จะจัดขึ้นใน 3 ภูมิภาคคือ อเมริกา เอเชีย และยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ซึ่งงานนี้จะจัดในรูปแบบงานออนไลน์ ในระหว่างเดือนกรกฏาคม ถึง สิงหาคม สำหรับงาน FFAS 2021 เป็นงานรวมเหล่าสตรีมเมอร์ระดับโลก มาสานสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน โดยในการแข่งขันนี้ จะเป็นการพิสูจน์ว่า ครีเอเตอร์ของ Free Fire ก็มีฝีมือไม่แพ้ใคร สามารถแข่งกับนักแข่งมืออาชีพได้เช่นกัน รายชื่อเหล่าคนดังจากประเทศไทย ทีม TOM YUM KUNG (ต้มยำกุ้ง) ประกอบด้วย R.I.P Freestyle Hamster Live AAA.HOYSANG EVOS.RAMBO ทีม SOM TUM (ส้มตำ) ประกอบด้วย […]

Markrider

22/07/2021

Rider of Icarus เกม MMORPG Online เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ แจกไอเทมฟรีมากมาย

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแชร์ข่าวสารว่าเราได้เปิดให้มีการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Riders of Icarus แล้วในตอนนี้! สำรวจโลกมหากาพย์ ค้นพบโลกแห่งสิ่งมหัศจรรย์และอันตรายในขณะที่คุณเริ่มภารกิจผู้กล้าซึ่งจะพาคุณจากเมืองหลวงอันงดงามแห่งฮาคานาสไปยังอาณาจักรภายนอกของโลก เกม Riders of Icarus จะมอบการผจญภัยแนวแฟนตาซีซึ่งแตกต่างไปจากเกมอื่น ความแฟนตาซีกำลังโผบินขึ้นสู่ท้องฟ้า! มาเป็นไรเดอร์ของ Icarus แล้วทะยานไปให้ไกลและกว้างขวางที่สุดเท่าที่จินตนาการของคุณจะนำพาคุณไปในโลกแฟนตาซีของเกม MMORPG อันแสนสุดยอดซึ่งเต็มไปด้วยการต่อสู้และการผจญภัยอันไม่มีที่สิ้นสุด! เข้าครอบครองท้องฟ้าในการต่อสู้! ฝึกฝนและขี่เหล่าสัตว์ร้ายมีปีกอันน่ากลัวเข้าไปในการต่อสู่ที่ปะทุเดือดขึ้นมาและแผดเผาท้องฟ้าของกองทัพศัตรูในการต่อสู้อันน่าตื่นเต้น ในฐานะที่เป็นไรเดอร์ จับและฝึกฝนพาหนะบินให้กลายเป็นอาวุธไม้ตายในการต่อสู้ทางอากาศที่อัดแน่นไปด้วยสารอะดรีนาลีน จับและสะสมเหล่าสัตว์ร้ายในตำนาน! ผจญภัยไปทั่วโลกมหากาพย์ จับและสะสมเหล่าสัตว์ร้ายในตำนานนับหลายร้อยตัวตั้งแต่มังกรพ่นไฟไปจนกระทั่งถึงม้าศึกอันสง่างาม ซึ่งสามารถถูกใช้เป็นพาหนะในการขี่ภาคพื้นดิน พาหนะในการบิน และสัตว์เลี้ยง การลงทะเบียนล่วงหน้าเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 9.00 น. – 4 สิงหาคม 8.59 น. (UTC+7) รางวัลในการลงทะเบียนล่วงหน้าอันน่าตื่นเต้นกำลังรอคอยคุณอยู่! ชุดผู้กล้าและเครื่องประดับอันศักดิ์สิทธิ์ของเอโลรา ชุดโหดเหี้ยมและเครื่องประดับอันศักดิ์สิทธิ์ของเอโลรา ชุดคลุมและเครื่องประดับอันศักดิ์สิทธิ์ของเอโลรา ชุดลึกลับและเครื่องประดับอันศักดิ์สิทธิ์ของเอโลรา ชุดศรัทธาและเครื่องประดับอันศักดิ์สิทธิ์ของเอโลรา ชุดบ้าคลั่งและเครื่องประดับอันศักดิ์สิทธิ์ของเอโลรา ชุดเก่าแก่และเครื่องประดับอันศักดิ์สิทธิ์ของเอโลรา โปรดคอยติดตามเพจคอมมิวนิตี้อย่างเป็นทางการของเราเพื่อรับข่าวสารและประกาศล่าสุดเพิ่มเติมของเกม Riders of Icarus: ▶ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://icarus-sea.valofe.com/landing/reserve ▶ ลิ้งเพจเฟสบุ๊ค: […]

Markrider

22/07/2021

เปิดคลาสครีเอเตอร์กับ Legion Academy Powered by GeForce RTX

ข่าวดีที่มาพร้อมโอกาสสำหรับเกมเมอร์และเหล่าผู้มีหัวใจครีเอเตอร์ เมื่อ Lenovo Legion ร่วมกับ NVDIA GeForce RTX จัดกิจกรรมพิเศษถึง 2 กิจกรรมเอาใจเหล่าผู้หวังอยากเป็นครีเอเตอร์เพื่อก้าวสู่การเป็น Influencer ด้วยกิจกรรม Legion Academy Powered by GeForce RTX เรียนรู้อบรมออนไลน์กับเมนเทอร์ Xcrosz คุณอรรถพล แก้วอาศา, และอีกกิจกรรมเอาใจเกมเมอร์สายอีสปอร์ต คือ Legion Academy Valorant Tournament Powered by GeForce RTX ระเบิดศึกดวลเดือดแบบออนไลน์ทัวร์ สนใจกันแล้วใช่ไหมละ เรามาดูรายละเอียดของทั้ง 2 กิจกรรมกันเลยดีกว่าเปิดรับสมัครเมื่อไหร่ และมีเงินรางวัลเท่าไรกันบ้าง  เว็บไซต์หลักของ Legion Academy <<< คลิกที่นี่ 1.Legion Academy Powered by GeForce RTX Legion Academy Powered by GeForce […]

Markrider

22/07/2021

Free Fire เล่นใหญ่ งัดโปรเจกต์พิเศษ “FREE FIRE 4 FEST” 4 ภาค 4 บทเพลง ฉลองครบรอบ 4 ปี

สำหรับคนที่ติดตาม Free Fire อย่างใกล้ชิด จะรู้ว่าทั้งเรื่องการแข่งขัน และภาพยนตร์สั้น Free Fire แทบจะจัดเต็มให้แฟน ๆ ตลอด และครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่พวกเขาออกมาทำอะไรพิเศษ ๆ ให้กับแฟน ๆ ด้วยการเชิญศิลปินชั้นนำกว่า 11 เข้ามาร่วมกันผลิต 4 บทเพลง 4 ภาคทั่วไทย ให้ทุก ๆ คนได้ฟังกัน งานนี้นำทัพโดยศิลปินทั้ง 11 คน ได้แก่ นิภาพร บุญยะเลี้ยง (กระแต RSIAM)  นพณัฐ กันทะชัย (บุ๋น) วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ (เปรม) พิษณุ บุญยืน (ปู่จ๋าน ลองไมค์) ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ (โอห์ม) ณธัช ศิริพงษ์ธร (ฟลุ้ค) ศุภัคชญา สุขใบเย็น (Wonderframe) อานันท์ หว่อง (หยิ่น) […]

Markrider

20/07/2021

The Lost Memories: Hymn of the Valkyrie เกมน้องใหม่ จาก Gravity เปิด Closed Beta และลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!!

บริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด ผู้ให้บริการเกมชื่อดังอย่างเกม Ragnarok Online พร้อมแล้วที่จะเปิดให้เหล่านักผจญภัยร่วมทดสอบช่วง Closed Beta และลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อร่วมตามหาความทรงจำที่หายไป ในโลกใบใหม่ของ Ragnarok กับ The Lost Memories: Hymn of the Valkyrie  พร้อมรับไอเทมและของรางวัลสุดพิเศษจากกิจกรรมมากมาย ทั้งนี้ คุณธนพัทธ์ เต่ากล่ำ หัวหน้าทีมเกม The Lost Memories: Hymn of the Valkyrie กล่าวว่า “ในการเปิดให้บริการเกม The Lost Memories: Hymn of the Valkyrie ซึ่งถือเป็นเกมประเภท Cinematic Newtro RPG ครั้งนี้ ผมคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่น ในการร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าและทดสอบในช่วง Closed Beta ไปพร้อมกัน โดยเกมได้มีการนำตัวละครจาก Ragnarok […]

Markrider

20/07/2021

World Flipper เกม Action RPG จาก Kakao Games และ Cygames เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว รับฟรีไอเทมสุดพิเศษก่อนใคร!

Kakao Games ร่วมมือกับ Cygames ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าของ World Flipper เกม Action RPG แนวใหม่อย่างเป็นทางการ หลังจากได้รับความนิยมอย่างมากจากการเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน ขณะนี้ World Flipper ได้เตรียมเปิดให้บริการแก่ผู้เล่นทั่วโลกทั้งบน Google Play Store และ App store เร็ว ๆ นี้ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมการผจญภัยที่ไม่สิ้นสุดไปกับเรา ก็สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ได้แล้ววันนี้ ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิเช่น อาริสะ ตัวละคร 4 ดาว และลูกแก้วดวงดาวมากมาย ยิ่งชวนเพื่อนมาลงทะเบียนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้ของรางวัลมากเท่านั้น เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า : http://worldflipper.playkakaogames.com/ เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ World Flipper เกมมือถือใหม่จากค่าย Cygames ซึ่งเป็นเกม Action RPG แนวใหม่ที่ผสมผสานกับวิธีการเล่นแบบ Pinball พร้อมกลิ่นอายความคลาสสิกด้วยกราฟิกสไตล์ Pixel ซึ่งผู้เล่นจะรับบทเป็นฮีโร่ผู้กล้าที่ออกผจญภัยไปในโลกต่าง ๆ พร้อมกับสกิลพิเศษของแต่ละตัวละครที่สามารถเอาไปรวมกันกับสกิลของตัวละครตัวอื่นได้ มากไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถร่วมสนุกไปกับการพิชิตบอสกับผองเพื่อนพร้อมกันได้สูงสุด […]

Markrider

16/07/2021
1 2 3 34