Com2uS แกล้งๆ ปล่อยภาพปริศนา พรีเซ็นเตอร์ 3 คนจาก ‘Summoners War: Lost Centuria’

Com2uS แกล้งๆ เผยคำใบ้เกี่ยวกับพรีเซ็นเตอร์เกม ‘Summoners War: Lost Centuria’ ทั้ง 3 คน ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ทาง Official Fanpage เดากันให้สนุกเลย! พร้อมเผยภาพอาร์ตประจำเกมใหม่ เผยให้เห็นถึงการต่อสู้สุดดุเดือดนำโดย ลาพิสและตัวละครยอดฮิตตัวอื่น ๆ เท่สุด ๆ! Lost Centuria เป็นอีกหนึ่งจักรวาลของเกม IP ชื่อดังระดับโลกอย่าง Summoners War ที่เน้นการต่อสู้อันรวดเร็วและต้องเค้นกลยุทธ์กันแบบเรียลไทม์ โดยเกมจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันที่ 29 เมษายนนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากเกมเมอร์ทั่วโลกเป็นอย่างดี การันตีด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกที่พุ่งถึง 5 ล้าน Com2uS ได้แอบปล่อยคำใบ้เกี่ยวกับพรีเซ็นเตอร์ของ Lost Centuria ผ่านทางคอมมูนิตี้ต่าง ๆ ทั่วโลกด้วยรูปวาดน่ารัก ๆ จากทางทีมงาน เพื่อกระตุ้นความสนใจจากผู้เล่น โดยภาพวาดดังกล่าวเป็นการใบ้ถึงผลงานในเร็ว ๆ นี้ของทั้ง 3 คนนั่นเอง ทั้งนี้ได้มีการเพิ่มกิจกรรมทายพรีเซ็นเตอร์จากภาพปริศนาในหน้าเพจหลักด้วยเช่นกัน […]

Markrider

12/04/2021

หยุดนี้เตรียมตัว สนุกกับกิจกรรม 17 เมษา มันส์-สาด-DAY แจกหนักจัดเต็ม จาก Free Fire

ต้อนรับหยุดยาว ด้วยกิจกรรมต่อเนื่องหลายวัน ‘17 เมษา มันส์-สาด-DAY’ อีเวนต์ใหญ่ของ Free Fire ที่มีกิจกรรมภายในเกมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก เพื่อรับของรางวัลต่าง ๆ แจกหนักกว่าช้างทั้ง 7 BOOYAH เด็ดเซ็ต 7 จระเข้ ตลอดทั้งเมษายน โดยกิจกรรมจะถูกแบ่งออกเป็นสองช่วงใหญ่ ๆ ดังนี้ “แจกหนักกว่าช้างทั้ง 7” ในช่วงแรก จะมีกิจกรรมทั้งหมด 4 กิจกรรม ให้เราเก็บสะสม Token เพื่อแลกรับ “แพ็คซัมเมอร์ บลีซ” “เสื้อลายดอกชมพู” “บอร์ดสงกรานต์” “ซัมเมอร์เวฟ (ลายเพ้นท์)” “หนุ่มน้อยตกน้ำ” “เรด เรไลท์” “น้องหมึกหรรษา” “ซันนี่ซัมเมอร์” “ซันไซโคโคนัท” “บอร์ดโคโคนัท ซันไซ” และ “กล่องสุ่มอาวุธ Shark Attack” ซึ่งไอเท็มทั้งหมด จะใช้ Sunshine Token ที่จะได้จากกิจกรรมต่อไปนี้ ในการแลก 7 […]

Markrider

12/04/2021

แจกแรงรับปีที่ 7! Summoners War เปิดตัวกิจกรรมสุดปัง รับเหรียญครบรอบ 7 ปี ฟรี ๆ ไว้แลก 5 ดาวกันได้เลย!

Summoners War: Sky Arena หรือ Summoners War จาก Com2uS จัดกิจกรรมฉลองปีที่ 7 แบบสุดปังอลังการ เปิดกิจกรรมให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ด้วยวิธีการต่างๆมากมาย! ซึ่งผู้เล่นที่เข้าร่วม จะได้ ‘เหรียญครบรอบ 7 ปี’ ไว้นำไปแลกรับของรางวัลต่างๆ โดยเฉพาะ ‘คัมภีร์ก้าวข้ามขีดจำกัด’ หรือ สกอร์เปิด 5 ดาว ที่ทุกคนรอคอยกัน เพียงแค่สะสมเหรียญครบ 1,000 เหรียญก็สามารถรับไปเลยฟรี ๆ แถมยังมีกิจกรรมปั๊มเหรียญที่เพิ่งเปิดมาใหม่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วอีกด้วย แค่ใช้พลังงาน 10 หน่วยก็ได้รับเหรียญ 1 เหรียญไปเลย ใครอยากร่วมแจมกิจกรรมฉลองสุดยิ่งใหญ่นี้ เตรียมมือถือให้พร้อมแล้วล็อคอินเข้าเกมไปลุยกันเลยค่ะ >,< ในปีนี้กิจกรรมฉลองครบรอบปีที่ 7 นั้นเริ่มเร็วกว่าปีก่อน ๆ มาก เพื่อให้มีระยะเวลาในการทำกิจกรรมต่าง ๆ มากขึ้น ตั้งแต่มกราคมที่ผ่านมาเป็นกิจกรรมล็อคอินทุกวันจนกว่าจะถึง D-Day ซึ่งก็คือในช่วง 17 เมษายนนี้นั่นเอง ผู้เล่นที่เข้าร่วมแค่ทำการล็อคอินทุกวัน จะสามารถมีเหรียญครอบรอบ 7 […]

Markrider

09/04/2021

เตรียมพร้อมกันหรือยัง! ศาลากลาง 14 แห่งเกม Clash of Clans ปี 2021 กำลังจะมา!!

หลังจากจัดกิจกรรม “แฮมเมอร์ แจม” เป็นครั้งที่ 2 นับจากเปิดตัวไปครั้งแรกตั้งแต่ปี 2018 ในตอนนี้ เกม Clash of Clans (CoC) เกมแนวกลยุทธ์บนมือถือได้เปิดเผยว่า ในการอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี 2021 จะมีการเปิดตัว “ศาลากลางเลเวล 14” ออกมาด้วย แฟนคลับเกม Clash of Clans ทั่วโลกสามารถรับชมภาพสุดพิเศษระดับตำนานในครั้งนี้ได้ ทั้งในตัวเกมและช่องทางโซเชียลมีเดียของเกม ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังเกม Clash of Clans ไม่ได้แนะนำให้เราทราบถึงการอัพเดตเลเวลศาลากลางใหม่เท่านั้น แต่ยังมีการคอนเฟิร์มด้วยว่า การอัพเดตครั้งล่าสุดนี้ จะเป็นการอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ ศาลากลางเลเวล 14 จะมาใน “ธีมป่า” ที่ประกอบด้วยภาพสัญลักษณ์และอักษรภาพโบราณ รวมไปจนถึงกำแพงป้องกันบนตัวศาลากลางด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามีความลับแห่งภูมิปัญญาของแคลชสถิตย์อยู่ด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ศาลากลางเลเวล 14 ยังมาพร้อมกับการเพิ่มเลเวลการป้องกัน ทรัพยากร ฮีโร่ กองทัพ อาคมต่าง ๆ รวมไปจนถึงการที่ศาลากลางใหม่ของเราสามารถตอบโต้กลับได้อีกด้วย! ยังไม่หมดเท่านี้ ด้วยเครื่องยิงเพลิงนรกขั้นสุดยอดที่สามารถอัพเกรดได้ถึง 5 เลเวล […]

Markrider

08/04/2021

เทศกาลคลายร้อนของไอยราสุดวิเศษเริ่มต้นขึ้นแล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

บริษัท Pearl Abyss ได้ทำการประกาศเปิดตัวเทศกาล “สงกรานต์” ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย โดยนักผจญภัยสามารถร่วมกิจกรรมสาดน้ำมากมายที่เต็มไปด้วยรางวัล และความสนุกสนานพร้อมกันได้แล้วในวันนี้ เทศกาลคลายร้อนของไอยราสุดวิเศษได้กลับมาเพื่อมอบความสนุกสนาน และน่าตื่นเต้นอีกระดับให้กับเหล่านักผจญภัย โดยนักผจญภัยทุกท่านสามารถสำเร็จเควสกิจกรรมเทศกาลสงกรานต์ เพื่อรับค่าประสบการณ์สมทบ และไอเทมพิเศษ รวมถึง “ท่อนไม้กินน้ำ” ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเป็นปืนคาบศิลาสุดพิเศษที่ใช้ยิงลูกโป่งน้ำได้จนถึงวันที่ 21 เมษายนนี้ “ลูกโป่งน้ำ” เป็น 1 ในฟีเจอร์สุดพิเศษ จะปรากฏขึ้นที่หาดเธอร์เมียนตลอดช่วงกิจกรรม หากสามารถทำให้ “ลูกโป่งน้ำ” แตกได้แม้เพียง 1 ครั้ง นักผจญภัยก็จะได้รับของรางวัลอย่าง “หินคาพลาส” และ “พวงมาลัยสงกรานต์” ไปครอบครอง ซึ่งไอเทม “พวงมาลัยสงกรานต์” จะมีผลบัฟพิเศษที่ช่วยเพิ่มโชคลาภ และค่าประสบการณ์สุขภาพ โดยนักผจญภัยทุกท่านสามารถรับไอเทมดังกล่าวได้จากการล่ามอนสเตอร์ เก็บรวบรวม ตกปลา หรือเชื่อมต่อเกมครบ 1 ชั่วโมงเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น นักผจญภัยทุกท่านยังสามารถรับเควสได้จาก NPC “เอน่า” และ “เฮโร่” ที่อยู่บริเวณหาดเธอร์เมียน เพื่อรับค่าประสบการณ์สมทบ รวมไปถึงของประดับตกแต่งสุดพิเศษ […]

Markrider

07/04/2021

Birdie Crush อัปเดตท้าลมร้อน! ปรับปรุงระบบต่างๆ เพิ่มคอสตูมสุดเฟี้ยว พร้อมไม้เซ็ทใหม่เพียบ ออกรอบกันให้ไวเลย!

Birdie Crush เกมตีกอล์ฟสุดคิ้วท์จาก Com2uS อัปเดตใหญ่มว้ากก! เมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา โดยในแพทช์ใหม่นี้ ได้มีการปรับสมดุลอุปกรณ์และโหมดต่างๆเพื่อตอบสนองเหล่าผู้เล่นให้ดียิ่งขึ้น และใครที่เล่นทริปของโฟล ซีซั่น 1 จบไปแล้ว ในแพทช์นี้ก็เปิดซีซั่น 2 แล้วด้วย! ส่วนโหมดสุดฮิตอย่างแมตช์เกรดก็มีการเพิ่มรางวัลสุดปังเป็น “ปีก” เข้ามา ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่ไปถล่มเล่นกันเยอะมาก ที่พีคสุดๆคือ ชุดคอสตูมระดับตำนานเซ็ตใหม่ “มอนสเตอร์เพื่อนรัก” ที่หาได้จากการผสมเท่านั้น! เป็นชุดที่ใครเห็นก็ต้องกรี๊ดกร๊าดอยากใส่กันแน่นอน ยังมีรายละเอียดการอัปเดตโหมดต่างๆยิบย่อย จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ >,< 1. ชุดคอสตูมระดับตำนานเซ็ตใหม่ “มอนสเตอร์เพื่อนรัก” สามารถหาได้จากการผสมคอสตูม ในหมวด ผสมคอสตูมเท่านั้น ไปวัดดวงกันได้นะ! 2. ชุดคอสตูมประจำเดือนเมษายน “ปิกนิกฤดูใบไม้ผลิ” วางขายในร้านค้าคอสตูม ราคา 30 มี.ค. – วันที่ 30 เม.ย. 21:59 น. (เวลาไทย) ต้องตำกันแล้วล่ะ! 3. โหมดใหม่ : กิจกรรมจำกัดเวลา […]

Markrider

05/04/2021

ครั้งแรกกับการดวลเดือดแบบ 1VS1 อย่างเป็นทางการบนสนามรบ FreeFire เที่ยงตรง 4 เมษายนนี้ แฟนเกมห้ามพลาด

แฟน Garena Free Fire เตรียมพบความสนุกแบบต่อเนื่องกับศึกแห่งศักดิ์ศรีที่กำลังจะมีขึ้นในงาน Garena World 2021: Virtual Unite วันที่ 4 เมษายนนี้ เพราะครั้งนี้ Garena ยกเอาสุดยอดคนดังในวงการ Free Fire ทั้งผู้เล่นระดับมืออาชีพและสตรีมเมอร์ชื่อดังมาจัดแบ่งเป็น 2 ทีม เข้าฟาดฟันหาผู้ที่จะยืนหนึ่งเป็นสุดยอดทีม โดยทั้งสองทีมจะถูกแบ่งออกเป็นทีม BLUE DRACO และทีม RED MEGALODON ซึ่งสมาชิกของทั้งสองทีมก็จะปะปนไปด้วยเหล่าโปรเพลย์เยอร์จาก Garena Free Fire Pro League Season 4 และสารพัดคนดังของวงการ เช่น KOG.JLX, KOG.OSAKA77, EVOS.THEGET หรือ EVOS.RAMBO, SANDEE, EVOS.THECRUZ ส่วนฝั่งคนดังก็มีทั้ง Mokuchii , TONKLA , GM Artto และ JASMINNIIIZ , […]

Markrider

02/04/2021

เตรียมตัวให้พร้อม กับความมันส์สุดยิ่งใหญ่ของ Free Fire ใน Garena World 2021 : Virtual Unite 3-4 เมษายนนี้

จัดกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับงานมหกรรมเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับงาน Garena World 2021 : Virtual Unite โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก ที่ Garena World ถูกจัดอยู่ในรูปแบบของ Virtual Online โดยจะมีกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วมแบบเต็มสูบ รวมถึงมีการนำ Token จากในเว็บกิจกรรม ไปแลกของต่าง ๆ ได้ด้วย เรียกได้ว่าสนุกไม่ต่างจากงานปีก่อน ๆ เลย และสำหรับในส่วนของ Free Fire ในงานนี้ จะมีการแข่งขันครั้งใหญ่เกิดขึ้น กับ Free Fire Proleague Season 4 : Grand Final การแข่งขันที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 5 ล้านบาท เป็นเดิมพัน คัดเลือกจาก 4,800 ทีมทั่วประเทศ เหลือเพียง 12 ทีมสุดท้ายเท่านั้น โดยในงานจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขัน และหากมียอดคนดูครบตามกำหนด ก็รับไปเลย ไอเท็มพิเศษจาก Free Fire […]

Markrider

02/04/2021

กิจกรรมวันเมษาหน้าโง่ที่ยากที่จะคาดเดาได้จัดขึ้นแล้ววันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

กิจกรรมมากมายจัดขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เพื่อต้อนรับวันเมษาหน้าโง่ที่น่าตื่นเต้น นักผจญภัยสามารถสนุกไปกับกิจกรรมที่ยากที่จะคาดเดาได้ และรับของรางวัลพิเศษมากมาย เหล่าฟิลด์บอสได้เปลี่ยนใจไปปรากฏตัวตามพื้นที่อื่นเพื่อหลอกนักผจญภัยจนถึงวันที่ 7 เมษายนนี้ เมื่อมีการแจ้งเตือนว่าฟิลด์บอสปรากฏตัว นักผจญภัยจะต้องวิ่งไปยังจุดนั้น และตรวจสอบดูว่าจะต้องต่อสู้กับบอสตัวใด ส่วนนักผจญภัยที่เชื่อมต่อเกมในวันเมษาหน้าโง่จะได้รับ “โบราณวัตถุเก่าแก่” เป็นของรางวัลจากภารกิจท้าทาย ซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมล้ำค่าได้ที่นักขายอัญมณี มาร์เชลล่า ยิ่งไปกว่านั้น นักผจญภัยที่เล่นตัวละครชายย์จนถึงวันที่ 14 เมษายน และมีลาเป็นพาหนะ จะพบปีกพิเศษคู่หนึ่งติดอยู่บนลำตัวของลาเพื่อการกระโดดหรือร่อนลงพื้น ปีกคู่นี้จะช่วยให้สามารถไปถึงจุดเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถรับเควสพิเศษด้วยตัวละครชายย์ เพื่อรับของขวัญล้ำค่ามากมาย ในระยะเวลาเดียวกัน นักผจญภัยที่กำจัดเวิลด์บอสจะได้รับแหวนจรัสแสง ซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นเครื่องประดับล้ำค่า และจะมอบไอเทมอย่าง “หินดำเวทมนตร์ควบแน่น (เกราะป้องกัน)” ให้แก่นักผจญภัยที่เชื่อมต่อ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยตามระยะเวลาที่กำหนด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Markrider

31/03/2021

Demon’s Secret Treasure สมบัติลับราชาปีศาจ เกมมือถือ MMORPG สุดมันส์ เปิดให้บริการแล้ววันนี้

หลังจากเปิดทดสอบในช่วง CBT ไปไม่นาน ‘DST หรือ Demon’s Secret Treasure สมบัติลับราชาปีศาจ’ ก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนรอนาน เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ โดย DST เป็นเกมแนว Open World MMORPG บนมือถือสุดมันส์จากต่างประเทศ ที่น่าสนใจมาก ๆ ในตอนนี้ สำหรับคนที่ไม่ได้เล่นช่วงทดสอบ Demon’s Secret Treasure มาพร้อมกับระบบที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในด้านเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น มีคัทซีนอันน่าติดตามให้ดูกันตลอดทั้งเกม อีกทั้งผู้เล่นยังมีสิทธิ์ในการตอบคำถาม และเล่น Quick Time Event ในระหว่างที่คัทซีนกำลังดำเนินอยู่ ‘พร้อมพากย์เสียงไทยทั้งเกมโดยทีมงานมืออาชีพ’ ในด้านเกมเพลย์ บอกเลยว่า Demon’s Secret Treasure รวบรวมเกมเพลย์สุดฮิตที่ถูกนำมาใช้ใน MMORPG ของฝั่งมือถือมาได้อย่างครบถ้วนในเกม ๆ เดียว ไม่ว่าจะเป็นคอสตูมสุดสวย, ปรับแต่งตัวละครตามต้องการ, ระบบการ์ดวิญญาณ, ระบบคู่หู, พาหนะ พร้อมทั้งกิจกรรมมากมายให้เล่นแบบเต็มอิ่มตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่ามีระบบที่น่าสนใจเพียบ และสำหรับสายบวก เกมนี้มีทั้งระบบ PVP […]

Markrider

30/03/2021
1 2 3 28
close