BY Zreast
22 Mar 24 9:59 am

เดินทางสู่ดินแดนมหัศจรรย์ Doram Kingdom! “Doram Kingdom” แพทช์ใหม่จาก “Ragnarok Origin” เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!

90 Views

สัมผัสเรื่องราวบทใหม่ ร่วมสนุกกับเนื้อหาแพทช์ใหม่!

 “DORAM KINGDOM” แพทช์ใหม่ของ “Ragnarok Origin” ซึ่งเป็นเกม MMORPG ที่เผยแพร่โดยบริษัท Gravity Game Hub ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ และเกมนี้ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานของ “Ragnarok Origin” ซึ่งจะนำผู้เล่นเข้าสู่ดินแดนใหม่ สัมผัสกับวิธีการเล่นใหม่ๆ พร้อมกิจกรรมและของขวัญพิเศษมากมาย ตอบรับคำเชิญของเผ่า DORAM แล้วเริ่มการเดินทางสู่ Doram Kingdom ด้วยกันเลย!

[ออกเดินทางสู่ดินแดนใหม่ อาชีพใหม่สุดเจ๋งจากเผ่าพันธุ์ใหม่]

เริ่มต้นออกเดินทางจากดินแดน Midgard และก้าวข้ามกระแสน้ำวนขนาดใหญ่ที่ใกล้กับเกาะ Byalan นักผจญภัยก็จะมาถึงบริเวณทะเลลึกลับและอันตราย นี่ก็คือ Pasdar ดินแดนของเหล่า Doram ซึ่งได้รับพลังคุ้มครองจากสร้อยคอของเทพี Freya! เผ่า Doram เผ่าพันธุ์ใหม่ที่มีวิวัฒนาการมาจากแมวเหมียว และเราขอยินดีต้อนรับนักผจญภัยทุกท่านอย่างกระตือรือร้น การผจญภัยบนเส้นทางสำรวจที่ไม่มีใครรู้จัก กำลังรอให้คุณมาปลดล็อค!

อาชีพ Doram เป็นอาชีพใหม่ที่เปิดตัวในแพทช์ “Doram Kingdom” อาชีพเฉพาะเผ่าพันธุ์ แบ่งออกเป็น คลาส 1 “Apprentice” , คลาส 2 “To-Be Summoner” , ไฮคลาส “Summoner” และคลาส 3 “Grand Summoner” พวกเขาสามารถใช้พลังจากธรรมชาติบนเกาะได้ โดย Doram Summoner สามารถใช้สกิลได้ทั้งหมด 3 แบบ พวกเขาไม่เพียงแต่สามารถอัญเชิญสัตว์ทะเลมาช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมได้ ยังสามารถใช้พลังดินและพืชมาสร้างดาเมจทางเวทมนตร์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถอัญเชิญสัตว์ต่าง ๆ ออกมาและสร้างดาเมจทางกายภาพได้ ซึ่งเป็นอาชีพใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 [ล็อกอินสู่ Doram Kingdom สำรวจโหมดวิธีการเล่นใหม่ๆ เริ่มการผจญภัยที่แสนมหัศจรรย์]

การอัปเดตเกม “Ragnarok Origin” ในครั้งนี้ ได้มีการอัปเดตระบบการสำรวจใหม่ๆด้วยเช่นกัน เหล่านักผจญภัยสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวของ Doram Kingdom ผ่านคู่มือการสำรวจ นอกจากนี้ หากทำภารกิจผจญภัยสำเร็จจะได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงแมวเหมียวตัวใหม่ พาหนะใหม่ คอสตูมใหม่ ฯลฯ นอกจากการสำรวจแล้ว ยังมีกิจกรรมประจำวันใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในแพทช์ Doram Kingdom อีกด้วย

Divination House จะกลายเป็นสถานที่ใหม่สำหรับเหล่านักผจญภัย ซึ่งนักผจญภัยสามารถปลดล็อกเรื่องราวการผจญภัยใหม่ โบนัสบัฟ โบนัสสเตตัส รางวัลไอเทม และอื่นๆอีกมากมายได้จากการทำนายและการสะสมการ์ด Meow

 [ท้าทายขีดจำกัดแพทช์ใหม่ เปิดตำนานการต่อสู้ครั้งใหม่ใน Doram Kingdom]

สร้างทีมและสัมผัสกับความท้าทายในการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ ความตื่นเต้นในดินแดนลึกลับที่เกิดจากการลุ่มหลงของเทพเจ้าแมวฝาแฝด

ภายในเกมได้มีการเพิ่ม “Freya Mirage” ดันเจี้ยนท้าทายโหมด PVE แบบทีม 10 คนสุดหิน โดยจะแบ่งความยากออกเป็น 3 ระดับ ในระดับความยากสูงสุด ซึ่งจะให้ประสบการณ์การท้าทายที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยเหตุนี้ ทางทีมงาน “Ragnarok Origin” จึงได้มีการจัดกิจกรรมแข่งขันเคลียร์ดันเจี้ยนเป็นครั้งแรกของเกมขึ้น โดยกิจกรรมจะเริ่มต้นในเวลา 00.00 น. ของวันที่ 21 มีนาคม และสิ้นสุดลงในเวลา 23.59 น. ของวันที่ 31 มีนาคม ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของเกม

นอกจากนี้ เกมยังได้เริ่มต้นกิจกรรมซีซั่นแรกของการแข่งขันระหว่างผู้แข็งแกร่งใน “Freya Mirage” อีกด้วย โดยระยะเวลาท้าทายของซีซั่นคือวันที่ 21 มีนาคม ถึง 23:59 น. วันที่ 20 เมษายน หากสามารถท้าทายสำเร็จในช่วงระยะเวลากิจกรรม สมาชิกในทีมนั้นทั้งหมดจะได้รับ Title ที่มีเอฟเฟ็กต์เฉพาะจาก “Freya Mirage”และรางวัลเพชร *100,000 ผู้แข็งแกร่ง 100 คนแรกที่ทำภารกิจท้าทายสำเร็จจะมีโอกาสได้รับสิทธิตั้งชื่อโค้ดของขวัญจากชื่อของตนเอง! รู้แบบนี้แล้ว อย่าช้า รีบไปตั้งทีมกันเลย!

[เปิดประตูสู่ดินแดนใหม่ Doram Kingdom รับรางวัลสุดคุ้มมากมาย]

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ “Doram Kingdom” ทางทีมงาน “Ragnarok Origin” ได้จัดกิจกรรมน่าสนใจมากมายพร้อมรางวัลแบบจัดเต็ม นอกจากของขวัญอัปเดตแพทช์แล้ว หากผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน Discord, Facebook และช่องทางอื่น ๆ จะสามารถรับรางวัลความคืบหน้าในหน้าลงทะเบียน Doram Kingdom ได้อีก 

เปิดกล่องสุ่ม Scattered Doram Surprise Box ทำการผูกบัญชีให้สำเร็จ และล็อกอินเช็คชื่ออย่างต่อเนื่อง ก็ยังสามารถรับคูปองอัญเชิญและของขวัญสุดพิเศษอื่น ๆ ได้อีกมากมาย!

นอกจากนี้ หากทำภารกิจหลักใน Doram Kingdom สำเร็จยังสามารถรับ [Baby Adventure coustume] ได้อีกด้วย และตลาดมืดในดินแดนใหม่ ก็ยังเต็มไปด้วยสินค้าราคาสุดคุ้ม ที่ให้นักผจญภัยได้จับจ่ายสินค้าได้ตามต้องการ อาทิเช่น Neko Surprise Box ซึ่งเมื่อเปิดออกจะมีโอกาสได้รับ [Doram Girl/ Doram Boy coustume] โดยหลังจากเปิดตัวแพทช์ใหม่แล้ว ผู้เล่นที่ทำภารกิจสำเร็จครบ 7 วัน จะได้รับรางวัลสุดหรูที่มีรูปแบบเฉพาะจาก Doram Kingdom! อัปเลเวลสำรวจ Doram Kingdom ถึงเลเวลที่กำหนด จะได้รับ Headwear, Backwear,Mount !

“Doram Kingdom” แพทช์ใหม่จากเกม “Ragnarok Origin” ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! จากดินแดน Midgard สู่ดินแดน Pasdar เริ่มต้นการผจญภัยใน Doram Kingdom ที่เต็มไปด้วยความท้าทายใหม่ๆกับเรา!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆเกี่ยวกับเกม “Ragnarok Origin” สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ทางการของเกม ชุมชน DISCORD และหน้า Facebook ทางการของเกม

หน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม: https://roglobal.com/home

Facebook-TH: https://www.facebook.com/RagnarokOriginThailandOfficial

Discord: https://discord.gg/rooglobal

Youtube-EN อย่างเป็นทางการ: https://www.youtube.com/@RagnarokOriginGlobal

ลิงก์ดาวน์โหลด: https://bit.ly/ROOGlobal

Satthathan Chanchartree

ฟ่าง - Content Writer

Back to top