BY Zreast
6 May 23 1:00 pm

Viking Rise ฉลองเปิดตัวด้วยกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ แจกหนัก จัดเต็ม ลุ้นรางวัลมูลค่านับแสน

108Views

Viking Rise จัดกิจกรรมฉลองการเปิดตัวใน Store ประเทศไทย ร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัลมากมาย ได้แก่

– iPhone 14 Pro Max 256 GB 3 รางวัล
– iPad Air 256 GB 2 รางวัล
– Oppo Find N2 Flip 2 รางวัล
– ลำโพง Harman Kardon 4 รางวัล
– รวมถึง Gift Card มูลค่ารวมกว่าครึ่งแสน

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 พ.ค. 2566

ดาวน์โหลดเกมผ่าน Link https://g.igg.com/4u1BOX

ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/VikingRiseTH

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง นี่เป็นสิ่งที่คุณจะได้เห็นใน Viking Rise เกม Online Multiplayer

 

คุณจะได้รับบทบาทเป็นแม่ทัพเผ่าไวกิ้ง ซึ่งจะลืมภาพการบริหารเมืองในแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะใน Viking Rise คุณจะสามารถออกล่า, ปล้น, ยึดครองหมู่บ้าน, ชิงสมบัติ รวมถึงสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นคนอื่นๆ และยึดครองทั่วทวีป Midgard

คุณสามารถอัญเชิญเหล่าฮีโร่ในประวัติศาสตร์ของไวกิ้งและตำนานนอร์ส เช่น Ivor, Ragnar, Bjorn ที่มีความสามารถพิเศษและเรื่องราวต่างๆ กัน อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งเหล่าฮีโร่ได้ด้วย ทำให้การวางแผนการรบเป็นไปอย่างไร้ขีดจำกัด คุณต้องควบคุมเหล่าฮีโร่ นำทัพออกไปต้านการรุกรานของ Niflung และจารึกประวัติศาสตร์แห่งชัยชนะขึ้นมาใหม่!

การวางแผน ที่ล้ำลึก

ในโลกไวกิ้งไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก คุณจะต้องวางแผนอย่างรัดกุมและควบคุมทุกอย่างในเมือง คุณสามารถบริหารเหล่าคนงานในงานแต่ละประเภทอย่างอิสระ เลือกได้ว่าเมืองของคุณจะทำหน้าที่เป็น ศูนย์การซื้อขาย, ที่เก็บทรัพยากร หรือป้อมปราการทางทหารที่แข็งแกร่ง

การต่อสู้ยึดน่านน้ำ

สนามรบจะไม่ได้มีแค่บนบก คุณจะได้สัมผัสการต่อสู้เพื่อช่วงชิงพื้นที่ในทะเลอันกว้างใหญ่ ทั้งการคอนโทรลท่าเรือและจุดยุทธศาสตร์ต่างๆ และคุณยังสามารถใช้ “Drakkar Ship” ในการล่องเรือไปยังจุดต่างๆ ซึ่งทำให้เกมนี้ได้กลิ่นอายของประวัติศาสตร์ของยุคไวกิ้งจริงๆ

ระบบฤดูกาลและการเปลี่ยนแปลงของเวลา

มีการจำลองการเปลี่ยนกลางวันและกลางคืน เช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงฤดูกาล คุณจะต้องเตรียมรับมือสภาพที่เปลี่ยนไปในแต่ละฤดูกาล ซึ่งจะส่งผลต่อการเก็บเกี่ยวพืชผลในแผนที่ รวมถึงเวลากลางวันและกลางคืนที่คุณจะได้พบเหตุการณ์ต่างๆกันไป ที่เราต้องควบคุมความสมดุลทั้งการบริหารและการพักผ่อน

ภาพ-เสียง วิชชวลเอฟเฟกต์ จัดเต็ม

ใช้เทคโนโลยีที่ผสมผสานทั้ง 3D Rendering และ 3D Modeling ทำให้ภาพตัวละครสมจริงยิ่งกว่าทุกเกมและสร้างโลกของไวกิ้งขึ้นมาใหม่ ทั้งมหาสมุทรกว้างใหญ่ เทือกเขาจำนวนมาก รวมถึงป่าลึกที่สวยงาม และทุกอย่างยังสามารถเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและกลางวันกลางคืนได้ ยิ่งไปกว่านั้นนักแต่งเพลงระดับโลกอย่าง Mikolaj Stroinski ก็มาสร้างเพลงประกอบให้อีก ทำให้สัมผัสความดื่มด่ำกับเกมได้อย่างเต็มที่

คุมกองทัพเข้าตะลุมบอน ในระบบโซเชี่ยล

โหมดที่เป็นเอกลักษณ์ใน Viking Rise ที่คุณจะได้เข้าต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเข้าไปสู้กับบอสที่ทรงพลัง หรือต่อสู้เพื่อชิงดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ที่คุณจะต้องรวมทีมกับเพื่อนลงไปสู้ ควบคุมสนามรบและกำจัดเผ่าศัตรูเพื่อเอาชนะ ก็ยิ่งเพิ่มความหลากหลายในการเล่นและสร้างความสัมพันธ์ทางโซเชี่ยลขึ้นไปอีก

ระบบการทำงานขณะว่าง

เพื่อเป็นการลดภาระที่ต้องทำ Viking Rise ได้มีระบบที่จะช่วยเมื่อคุณไม่ได้เล่นเกม โดย “ลานประชุมกลางแจ้ง” จะเป็นที่ที่เหล่าฮีโร่จะมาเสนอตัวในการช่วยทำสิ่งต่างๆ อัตโนมัติขณะที่คุณไม่ว่าง ทำให้สะดวกในการเล่นขึ้นอีกเยอะ

จัดเต็มและยิ่งใหญ่ขนาดนี้ อย่ารอช้า โหลด Viking Rise และเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรอลุ้นรางวัลกันเลย

Satthathan Chanchartree

ฟ่าง - Content Writer

Back to top