BY Zreast
21 Jun 24 8:59 am

นักล่าเตรียมพร้อม Tarisland เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 21 มิถุนายนนี้ พร้อมอีเวนท์พิเศษสำหรับผู้เล่น SEA โดยเฉพาะ

505 Views

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2024 นี้  เกมเมอร์สาย MMORPG ที่รักการผจญภัยเตรียมตัวกันไว้ให้พร้อม เพราะ Tarisland เกมออนไลน์แนวแฟนตาซี open-world เปิดพร้อมให้เล่นพร้อมกันแล้ววันนี้! และจากจำนวนผู้เล่นที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ทำให้มีจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทำลายสถิติไปแล้วกว่า 15 ล้านคน ผู้เล่นจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) และลุ้นรับรางวัลต่างๆมากมายรวมถึงเงินรางวัลอีกด้วย!

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่นี้ Tarisland จึงเปิดฤดูแข่ง 0: Mystery of the Hollows ที่เต็มไปด้วยเนื้อหามากมาย รวมถึงดันเจี้ยนที่มีผู้เล่น 5 คน, Raid Boss ที่มีผู้เล่นได้ถึง 10 คน ทั้งหมด 8 ด่าน , ระบบ PvP Arenas และการร่วมในกิจกรรมโอเพ่นเวิลด์ต่างๆ แต่ละคลาสจะมีสายความสามารถเฉพาะทางสองสายและอัลติเมทแปดสาย ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครได้ 

ทางผู้พัฒนาเกม Tarisland ได้ยืนยันแล้วว่าเกมจะเปิดตัวให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 21 มิถุนายน ซึ่งจะมาพร้อมกับอีเวนท์สุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) โดยใช้ชื่ออีเวนท์ว่า “Dragon Raid Bounty”

อีเวนท์ “Dragon Raid Bounty” ขนกองทัพอินฟลูเอนเซอร์มาร่วมกว่า 100 คน ไม่ว่าจะเป็น KOL, เซเลบริตี้และผู้นำกิลด์ 100 อันดับแรกพร้อมสมาชิกในกิลด์มาร่วมแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 ดอลลาร์หรือประมาณ 5,500,000 บาท ซึ่งเป็นอีเวนท์ที่จัดขึ้นพิเศษเพื่อผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้น ทางเกม Tarisland ยังมีกิจกรรม “Tarisland Superstars” ที่ชวนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้าร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกม ที่จะมีขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายน ซึ่งเป็นการรวม KOL ชื่อดังในวงการเกมทั้งจากอินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย มาถ่ายทอดสดในวันเปิดตัว งานนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีของผู้เล่นที่จะได้เล่นเกมและจัดทีมเล่นกับ KOL ที่ตัวเองชื่นชอบด้วย

รายชื่อสตรีมเมอร์ที่เข้าร่วมในอีเวนท์ “Superstars” และ ตารางการสตรีมของแต่ละคนมีดังนี้ แฟนๆของสตรีมเมอร์แต่ละคน รอติดตามกันได้เลย 

นอกจากนี้ Tarisland ยังได้เริ่มทำการเปิดรับสมัครสำหรับครีเอเตอร์ทุกคนที่สนใจทำคอนเทนต์เกม Tarisland ในช่องทาง YouTube หรือ TikTok  ผู้สมัครมีโอกาสที่จะได้ร่วมชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 3,667,000 บาท ถือเป็นรางวัลที่มีมูลค่าสูงมากๆ โอกาสของครีเอเตอร์ทุกคนมาถึงแล้ว มาสมัครกันได้เลย

ในส่วนของเกม Tarisland ก็ไม่ได้ทำให้ผู้เล่นผิดหวัง เกมได้มอบประสบการณ์ที่หลากหลาย ดูสมจริง และน่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่นทุกคนได้ดื่มด่ำเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องในโลกเวทมนตร์ ผู้เล่นจะสามารถเดินทางสำรวจโลกในดินแดนลึกลับและตั้งทีม Raid Boss กับเพื่อนๆได้อย่างเพลิดเพลิน 

Tarisland ยังมีกราฟิกของเกมที่ทำได้ยอดเยี่ยม ฉากการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น และมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ทำให้ผู้เล่นสามารถเจอกับเพื่อนในเกม ชวนกันตั้งทีม และไปพิชิตชัยชนะล่าบอสด้วยกัน เล่นได้เรื่อยๆเพลินๆ ไม่มีเบื่อแน่นอน

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับโหมด Co-op ระบบค้าขายที่ค้าขายกันได้อย่างอิสระ ระบบภารกิจ ไขปริศนาแก้ Puzzle ต่างๆ และยังมีฟีเจอร์อื่นๆให้ได้เล่นกันอีกมากมายเลย อีกทั้งเกม Tarisland รองรับการเล่นเกมแบบ cross platform ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งบน PC มือถือระบบ IOS และ Andriod ทำให้ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเล่นผ่าน platform ไหน จะอยู่ที่บ้านหรือออกไปข้างนอกก็เล่นด้วยกันได้ 

โหลดมาเล่นกันได้เลยที่ลิงก์นี้ : https://tarislandua.onelink.me/ZE21/6e4bkwe1 

หลังจากโหลดเกมแล้วอย่าลืมไปแลกของรางวัล แค่ใส่ “PlayTarisland” ก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากทางเกมทันที 

ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมของทางเกมได้จากช่องทาง Officialของทางเกม

Tarisland Thailand : Facebook TikTok

Tarisland SEA : YouTube Discord

SHARE

Satthathan Chanchartree

ฟ่าง - Content Writer

Related posts

Read More
Back to top