BY Zreast
21 Jan 25 10:00 am

Golden Spatula แนะนำซีซั่น 4.5 – Fates: Festival of Beasts – ดาวน์โหลดซีซั่นใหม่ได้แล้ว!

122 Views

21 มกราคม 2568Golden Spatula เกมวางแผนกลยุทธ์ชั้นนำ โดย Riot Games บริษัทผู้ผลิตและพัฒนาเกมระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ประกาศเปิดตัวซีซั่นที่แฟน ๆ รอคอยอย่าง ซีซั่น 4.5 – Fates: Festival of Beasts แล้วในประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์! ในฐานะหนึ่งในซีซั่นของ Golden Spatula ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นี่ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมส่งตรงประสบการณ์การเล่นเกมที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับนักวางแผนชาวไทย

ความสนุกไม่รู้จบกับซีซั่น 4.5 – Fates: Festival of Beasts!

ซีซั่นนี้ได้เพิ่มความตื่นเต้นให้กับการเล่นเกมด้วยกลไกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวอย่างเช่น คุณสมบัติ “Fortune” แบบคลาสสิก 6 ระดับที่ได้รับการอัปเกรดเป็นคุณสมบัติ “Fortune” 10 ระดับ เมื่อเปิดใช้งานแล้ว สนามรบจะปกคลุมไปด้วยเมฆ Auspicious และลูกบอลเวทมนตร์ที่หล่นลงมาแบบสุ่ม ค่าพลังชีวิตของ Chibi จะเพิ่มขึ้นและผู้เล่นจะได้รับรางวัลที่น่าตื่นเต้นในทุก ๆ วินาที นอกจากนี้ คุณสมบัติที่โดดเด่นอย่าง Warlord, Elderwood และ Cultist ก็จะได้รับการอัปเกรดด้วยเช่นกัน ซีซั่นใหม่นี้จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ให้กับคนเล่นทุกคนและนำความประหลาดใจไม่รู้จบมาสู่เกมอย่างแน่นอน!

แชมเปี้ยนและคุณสมบัติใหม่ในอารีน่า เพื่อความสนุกเป็นสองเท่า!

แชมเปี้ยนใหม่ๆ เช่น Riven, Thresh และ Draven ได้เข้าร่วมการต่อสู้แล้ว พร้อมด้วยแชมเปี้ยนใหม่ เช่น Aurelion Sol, Xayah และ Irelia โดยครั้งนี้จะมีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่อย่าง “Lunar Friend” หลังจากการเปิดใช้งานคุณสมบัติแล้ว คอมพ์ของคุณจะได้รับพลังชีวิตเพิ่มเติมและเอฟเฟกต์ดูดเลือดอันทรงพลัง! ความสนุกที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นกำลังรอให้ผู้เล่นมาสัมผัสกันด้วยตนเอง!

ร่วมเฉลิมฉลองวันตรุษจีนกับแชมป์เปี้ยนใหม่ ที่สดใสและสว่างไสวมากกว่าเดิม!

ในช่วงวันตรุษจีนปีนี้จะมี Chibi ในธีม “White Snake Drama” ใหม่มาให้ผู้เล่นทุกคนได้ลุ้นเป็นเจ้าของกันมากมาย อาทิ Chibi Prestige White Snake Janna, Chibi Green Snake Seraphine, Scholar Hwei และ Chibi Master Yone โดย Chibi ทั้งหมดจะเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษพร้อมอารีน่าธีม White Snake Drama อย่าง Saver’s Cave และเอฟเฟกต์การโจมตีพิเศษ Snakecraft Deluge ก็จะเปิดตัวพร้อมกันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับผู้เล่นทุกคน

ร่วมสนุกด้วยการเข้าสู่ระบบ Golden Spatula เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม นี้เพื่อสัมผัสกับซีซั่นใหม่และเข้าร่วมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นกันเถอะ!

ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ อย่าลืมติดตามเราตามช่องทางนี้กันนะ

Satthathan Chanchartree

ฟ่าง - Content Writer

Related posts

Read More
Back to top